Supplier and Vendor

เราได้ประกอบกิจการกับ Supplier ที่น่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี โดยเรามุ่งเน้นไปที่สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึงพอใจกับการบริการของเราสูงสุดเป็นที่ตั้ง

เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เซลล็อกซ์ จำกัด

เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 เราเป็นบริษัทผู้ผลิตกระดาษทิชชูชั้นนำ ด้วยมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย นอกจากนี้ บริษัทยังทำการผลิตตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เซลล็อกซ์ มุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะผลิตสินค้าคุณภาพที่ดีที่สุด และให้บริการแก่ลูกค้าของเราด้วยความรับผิดชอบ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ออกสู่ตลาดได้สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตของเซลล็อกซ์ ที่เสนอทางเลือกที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าของเราทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมทั้งลูกค้าปลีกและลูกค้ารายใหญ่ บริษัทมีการแปรรูปกระดาษ (Paper Converting) เพื่อให้ได้กระดาษประเภทต่างๆ ตามความต้องการใช้งาน เช่น กระดาษชำระ, กระดาษเช็ดหน้า, กระดาษเช็ดปาก, กระดาษเช็ดมือ หรือกระดาษอเนกประสงค์ บริษัทได้ขยายกำลังสายการผลิต เพื่อการเป็นผู้นำในตลาดกระดาษทิชชู โดยใช้เครื่องจักรที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยจากประเทศยุโรป ปัจจุบันโรงงานมีกำลังการผลิตกระดาษถึง 50,000 ตัน/ปี มีกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยจากผู้ผลิตเครื่องจักรที่ผลิตกระดาษทิชชูที่ดีที่สุดในโลก พร้อมทั้งการผลิตที่เป็นระบบ ทำให้สามารถผลิตกระดาษที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งขนาด ความยาว รอยปรุ กลิ่นหอม และลวดลาย โดยถือได้ว่าเป็นเครื่องจักรที่มีความเร็วสูงสุด เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ทางด้านการควบคุมคุณภาพ (Quality control) นอกจากนั้นบริษัทยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001, ISO14001 และOHSAS18001 และเครื่องหมายฉลากเขียวกับผลิตภัณฑ์บางประเภท

บริษัท 3 M หรือบริษัท มินเนโซต้า ไมนิ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซนต์พอล มลรัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทแห่งหนึ่งที่มีบทบาทอย่างสูงในกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม ก่อตั้งในปี 1902 ปัจจุบันมียอดขาย 30,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐต่อปี มีพนักงาน 88,000 คนทั่วโลก และมีผลิตภัณฑ์กว่า 60,000 ชนิด ในประเทศไทย มีสินค้าจำหน่ายกว่า 6,000 ชนิด โดยการพัฒนาสินค้าเกิดขึ้นภายใต้แนวคิดเรื่องของเทคโนโลยีมาช่วยทำให้ผู้คนใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น สินค้าของ 3M คือสินค้าที่ใช้กันเป็นประจำทุกวัน เป็นผลิตภัณฑ์รอบๆตัวเรา ไม่ว่าจะเป็น สก๊อตช์–ไบรต์, สก๊อตช์เทป, เทปกาว, Post-it และอื่นๆอีกมากมาย 3Mเป็นบริษัทที่ติดTop20ของบริษัทที่คนอเมริกันอยากทำงานด้วยมากที่สุด นับว่าเป็นกลุ่มบริษัทที่มีการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

Diversey

ภารกิจของ Diversey คือการปกป้องและดูแลผู้คนด้วยวิธีการด้านสุขอนามัยการป้องกันการติดเชื้อและการทำความสะอาดชั้นนำ เราพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์บริการและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยชีวิตและปกป้องสิ่งแวดล้อมของเรา ตลอดระยะเวลา 95 ปีที่ผ่านมาแบรนด์ Diversey กลายเป็นความหมายเดียวกันกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์บริการและนวัตกรรม ชุดโซลูชันแบบครบวงจรของ Diversey ประกอบด้วยสารเคมีที่จดสิทธิบัตรอุปกรณ์การจ่ายและการจ่ายเครื่องทำความสะอาดบริการและการวิเคราะห์แบบดิจิทัล เราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ ให้บริการลูกค้ามากกว่า 85,000 รายในกว่า 80 ประเทศด้วยเครือข่ายพนักงานประมาณ 8,500 คนทั่วโลก Diversey เป็นผู้ให้บริการ Pure Play ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดและสุขอนามัยสำหรับตลาดสถาบันและอาหารและเครื่องดื่ม เรามอบความสบายใจให้กับลูกค้าด้วยการช่วยรักษาความสมบูรณ์ของแบรนด์เพื่อให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่การเติบโตทางธุรกิจ ด้วยบริการที่ทำซ้ำได้แบบ end-to-end เราส่งมอบมาตรฐานสูงสุดในสถานที่ของลูกค้าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีขึ้นและความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

Sahapat

จาก “เฮียบเซ่งเชียง” สู่ “สหพัฒนพิบูล” “เฮียบเซ่งเชียง” เป็นกิจการค้าเล็กๆ ขายของเบ็ดเตล็ดสารพัดชนิด กล่าวได้ว่ามีอะไรให้ขาย “เฮียบเซ่งเชียง”ขายทั้งนั้นโดยมีการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาจำหน่ายทั้งสินค้า อุปโภคและบริโภค ซึ่งส่งผลให้กิจการมีความเจริญก้าวหน้าเติบโตขึ้น และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด เมื่อวันที 30 ธันวาคม2495 และได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัท มหาชน จำกัด เมื่อพุทธศักราช 2537 ที่มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อให้คนไทยทั่วประเทศสามารถเข้าถึงสินค้า ที่มีคุณภาพสูงและมีมาตรฐานสากล ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 70 ปี ปัจจุบันบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีระบบโลจิสติกส์ที่ทันสมัย ครอบคลุมทุกช่องทางการขายและมี เครือข่ายกว้างขวางที่สุดในประเทศ รับผิดชอบในการกระจายสินค้า กว่า 600 รายการ ภายใต้ 90 แบรนด์สู่ครอบครัวคนไทย

บริษัทอุตสาหกรรม มิตรมงคล จำกัด

เป็นบริษัทแม่ ที่มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าอุปโภคให้กับบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมากว่า 34 ปี ได้การรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากลมาตั้งแต่ปี2000 (ISO และ GMP ทั้งในด้าน household และ cosmetics) เป็นฐานในการผลิตสินค้าให้กับบริษัท ไม่เพียงแต่กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน บริษัทฯ ยังพรั่งพร้อมไปด้วย ทีมวิจัยและพัฒนาที่นำทีมโดยด็อกเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน, ที่ปรึกษาทีมวิศวกร ทีมผลิต และทีมการตลาดจากบริษัทระดับสากล เพื่อร่วมกันคิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดีที่สุด เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้เกิดความมั่นใจสูงสุดว่าท่านได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอด ภัยสู่ผู้ใช้ เราให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตโดยเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และบรรจุภัณฑ์จากบริษัทที่ได้มาตรฐาน ได้รับความเชื่อถือในระดับประเทศหรือระดับสากลเท่านั้น โดยไม่คำนึงถึงต้นทุนสินค้า เพื่อให้เราและตัวแทนจำหน่ายเกิดความมั่นใจว่า เราได้ส่งมอบสินค้าผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพปลอดภัยกับผู้ใช้ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Scroll to Top
LINE LOGO SVG